The Black Hearts [2013 Valentine’s Monster]

posted on 14 Feb 2013 21:57 by tanbabasnake directory Fiction, Cartoon

       สวัสดีครับ ผมหายไปจากบล็อก ไปขี้เกียจมาครับ 555 ต้องสารภาพจริงๆว่าขี้เกียจเขียน มันเป็นฤดูจำศีลของ Tanbabasnake ครับ 555

 

       วันนี้กลับมาไม่ได้เอาบทความเกี่ยวกับสัตว์มา แต่เอารูปวาดมาครับ เมื่อปีที่แล้ว ณ เวลานี้ผมกำลังนอนซมอยู่บนเตียงโรงพยาบาลหลังผ่าตัด และวาดรูปเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตในโลกของผม ที่เกี่ยวข้องกับวาเลนไทน์ 2012 Valentine’s Monster  และวันนี้ ครบรอบ1ปี ผมก็นำสิ่งมีชีวิตพวกใหม่มานำเสนอครับ นั่นคือพวก The Black Hearts

 

        The Black Hearts เป็นกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่โดน ความรู้สึก กัดกินจิตใจ และก่อให้เกิดความวินาศทางความรัก จนกลายพันธุ์กลายเป็นพวก Black Hearts นั่นเองครับ และนี่คือเหล่า Blackhearts วินาศกรรมแห่งความรัก ทั้ง4แบบครับ

 

         1.    Chained Hearts

 

          “ความรักคืออะไรนะ? ทำไมเขาถึงไม่ยอมรับในตัวของเรา ทำไมเขาถึงทิ้งเราไป แสดงให้เขาเห็นสิ แสดงให้เขาเห็นว่าเราไม่มีทางอยู่ได้ถ้าไม่มีเขา เราจะไม่ลืมรักนี้เด็ดขาด ถึงแม้เขาจะไม่มองเราก็ตาม”

 

            โซ่เหล็กหนาได้ผุดโผล่ขึ้นมาจากอากาศที่ว่างเปล่า ขึงตรึงหัวใจและร่างกายของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ถูกล่ามถูกตรวนไว้กับที่ราวกับทาส โดยที่เจ้าตัวกลับมองเห็นแต่เพียงภาพลวง ว่าโซ่เหล็กที่หนาวเย็นนั้นเป็นเยื่อใยที่อบอุ่น พวกเขาคิดผิดมหันต์…

 

           Chained Hearts เป็นสิ่งมีชิวิตที่เกิดขึ้นจากคนที่ลุ่มหลงในความรักที่มีให้อย่างซื่อสัตย์จนเกินไป จนทำให้ไม่สามารถจะดิ้นหลุดไปจากคนๆนั้นได้ แม้ว่าคนๆนั้นจะไม่รู้สึกอะไรเลยกับเราก็ตาม แม้ว่าคนรอบข้างจะมาช่วยพูดให้ลืมตาตื่นขึ้นมามากแค่ไหนก็ตาม คนคนนั้นก็ยังลุ่มหลง ทิ้งชีวิตและความสุขของตน เพื่อเฝ้ามอง เพื่อเดินตามรอยเท้าของคนที่เขารัก ปราศจากความคิด ปราศจากเป้าหมายของตนเองอีกต่อไป ได้แต่ตกเป็นทาสของคนที่ตนรักไปตลอดกาล

 

          2.    Lustful Hearts

 

        “ฉันอยากจะกอดเธอ  อยากจะได้สัมผัสร่างกายอันงดงามของเธอ อยากจะได้เป็นหนึ่งเดียวกับร่างกายของเธอ ได้โปรดมอบร่างกายนี้มาให้ฉันที ร่างกายที่งดงามของเธอ ฉันต้องการมัน…”

 

           เมือกลื่นสีขาวใสไหลซึมออกมาตามผิวกายของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ความร้อนแล่นผ่าวผ่านร่างกายราวกับมีเปลวไฟไหลแล่นอยู่ในร่าง ไอร้อนพวยพุ่งออกมาตามปากและหู เจ้าตัวอาจหลงกลว่านี่แหละคือความรัก แท้จริงแล้วมันเป็นเพียงตัณหาเท่านั้น

 

           Lustful Hearts เป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากคนที่โดนตัณหาปลอมแปลงเข้ามาในฐานะความรัก เจ้าตัวจะไม่รู้ว่าความรู้สึกที่ตนมีอยู่นั้น แท้จริงเป็นเพียงความต้องการร่างกายของอีกฝ่าย เป็นเพียงความหื่นกระหายทางเพศ เป็นความรักที่ปราศจากความห่วงใย ความเข้าใจ และความอบอุ่นที่แท้จริง ท้ายสุดแล้วความสัมพันธ์และจิตใจของคนเหล่านี้ก็จะต้องพังพินาศเมื่อกาลเวลาผ่านไป เมื่อร่างกายของอีกฝ่ายเริ่มเสื่อมโทรม เพราะร่างกายนั้นจะไม่สามารถสนองตัณหาของพวกเขาได้อีก และในบั้นปลายชีวิต พวก Lustful Heart ก็จะต้องตายอย่างโดดเดี่ยว ปราศจากคนรักและครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้างในวินาทีสุดท้าย

 

              3.    Craven Hearts

 

                  “เราจะดีพอสำหรับเขามั้ยนะ? หน้าตาเราแย่ไปรึเปล่านะ? ทำแบบนี้เขาจะโกรธมั้ยนะ? ต้องโกรธแน่ๆเลย เราทำได้ไม่ดีแน่ๆเลย เขาคู่ควรกับสิ่งที่ดีกว่านี้ ลาก่อนนะ หาคนที่ดีกว่านี้ให้ได้นะ… ที่รัก”

 

                 ความเจ็บปวดรวดร้าวที่แล่นผ่านทั่วร่าง ความรู้สึกราวกับถูกเสียดแทงนี่มันอะไรกัน? เจ้าตัวอาจจะคิดว่านี่เป็นเพียงอาการอกหักธรรมดา แต่แท้จริงแล้วหนามแหลมที่เสียดแทง นั้นเกิดขึ้นจากตัวของพวกเขาเอง มันงอกขึ้นมาจากกระดูกของพวกเขา ทิ่มแทงทะลุกล้ามเนื้อออกมา รูปร่างอัปลักษณ์อย่างที่ตนได้โทษตัวเองไว้ และจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ จนหมดเค้าของความเป็นคนในที่สุด

 

                 Craven Hearts เป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ที่ถูกครอบงำด้วยความขี้ขลาดและสิ้นหวัง มันจะเริ่มต้นขึ้นสิ่งเล็กๆน้อยๆ นั่นคือ การโทษตัวเอง ซึ่งเดิมทีสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรจะทำในระดับที่ถูกต้อง แต่คนเหล่านี้กลับตัดสินใจที่จะโทษตัวเองกับทุกสิ่ง และความรู้สึกนั้นจึงเริ่มสะสมมากขึ้นๆ จนแปรเปลี่ยนไปกลายเป็นความรู้สึกด้อยค่า ตกต่ำ และไม่คู่ควร จนท้ายสุดถึงกับคิดที่จะทิ้งคนที่ตนรัก เพื่อให้ได้เจอคนที่ดีกว่า ทั้งๆที่ในความจริงแล้ว… คนที่คนรักอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด ก็คือตัวคุณนั่นแหละ…

 

         4.    Tricked Hearts

 

          “เรารักเขาที่สุด เรารักเขาที่สุด เรารักเขาที่สุด เรารักเขาที่สุด… ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ดีเท่ากับ คนนั้น ก็ตาม”

 

           ใบหน้าที่อัปลักษณ์ ดวงตาที่ปูดโปนผุดขึ้นจากด้านหลังของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย แขนขาที่เป็นเกล็ดเป็นหนามงอกขึ้นมาจากด้านหลัง และดิ้นพราดๆอยู่บนหลังของร่างกายที่งดงาม เขาอาจจะคิดว่าร่างสวยงามนี่คือตัวตนที่แท้จริง เขาอาจจะคิดว่านี่คือความรู้สึกที่แท้จริง แต่สุดท้ายแล้ว สิ่งที่พวกเขาทำ ก็คือการ “หลอกตัวเอง” ร่างอัปลักษณ์บนหลังของพวกเขาต่างหาก คือตัวตนที่แท้จริง

 

             Tricked Hearts เป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากมนุษย์ที่ถูกครอบงำโดยจิตใจที่ตนสร้างขึ้นเอง โดยส่วนมากเพื่อลบล้างตัวตนเก่าที่กำลังเจ็บปวด หลายครั้งที่มีคนอกหักแล้วจำใจรักคนอื่นเพื่อลืม ปากของเขาอาจจะพูดคำว่ารักทุกวัน แต่หารู้ไม่ว่าจิตใจที่แท้จริงไม่ได้เรียกหาคนรักตรงหน้าเลย แต่กลับเรียกหาคนรักเก่าที่จบกันไปนานแล้ว และผลสุดท้ายคือความรักที่มีอยู่ก็จะพังทลาย เพราะสัญชาตญาณที่ไม่สามารถฝืนได้ นำพาไปสู่ความพินาศและสับสนของเจ้าตัว ว่าแท้จริงแล้วความรักคืออะไร? และเรารักใครกันแน่?

 

 

-----------------------

 

         จบแล้วครับ สำหรับทั้ง4อสุรกายที่ถูกความรู้สึก ความหลงใหล และอารมณ์เข้าครอบงำจนตนต้องพังพินาศ บางครั้งความรักก็ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด บางครั้งความรักที่เราเชื่อว่ามันคือของจริงกลับเป็นแค่ภาพลวงตา

 

          เพราะฉะนั้นวันวาเลนไทน์นี้ วันแห่งความรัก ก่อนจะดื่มด่ำไปกับมัน ได้ลองเช็คหรือยัง ว่ากลิ่นหอมหวานที่ลอยอยู่ตรงหน้า คือ ความรัก หรือ ยาพิษ !!!!!!

 

ขอให้ทุกท่านโชคดีมีชัยไปกับความรักที่แท้จริงครับ

 

Comment

Comment:

Tweet

Hot! Hot! Hot!

จินตนาการและภาพสุดยอดจริง ๆ ครับ^^

โชคดีมีชัยเช่นกันครับconfused smile confused smile confused smile sad smile
Hot! big smile

#1 By dp on 2013-02-16 00:15